Trang chủ  Tin tức

Thị trường condotel 2017: Sẽ có sự thay đổi “khẩu vị”

Thị trường condotel 2017 được dự báo sẽ đón nhận lượng cung lớn nhưng sức cầu cũng không kém. Việc nhiều chủ đầu tư rầm rộ bung hàng sẽ tạo nên cạnh tranh gay gắt, mặt khác, thị hiếu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn, nên chỉ doanh nghiệp nào có cách làm mới mẻ, dám tạo sự khác biệt mới được nhà đầu tư quan tâm.

Xem tiếp

Xây dựng 191 dự án nhà ở cho người thu nhập thấp

Tính đến hết năm 2016, cả nước đã hoàn thành 179 dự án nhà ở xã hội dành cho công nhân, người thu nhập thấp.Trong đó, có 97 dự án nhà ở xã hội cho công nhân, 82 dự án nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp. Cung cấp khoảng 71.150 căn hộ, tương đương 3,7 triệu m2 với mức đầu tư 25.900 tỉ đồng.

Xem tiếp

Để hốt bạc từ đầu tư bất động sản: Đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc

Một doanh nhân có trên 25 năm kinh nghiệm và trải nghiệm nhiều đắng cay cũng như ngọt bùi trong lĩnh vực bất động sản lý giải cho việc hiện tượng bất động sản Đà Nẵng - Quảng Nam tăng giá từ cuối năm ngoái và lượng giao dịch rất lớn.

Xem tiếp

Ẩn số khó lường về tồn kho bất động sản

Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản vừa đưa ra những con số khá ấn tượng về tỷ lệ giảm hàng tồn kho trên thị trường. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, những con số đó chưa phản ánh đúng thực tế.

Xem tiếp

 < 1 2 3 4 5 >  Last ›

Dự án nổi bật