Trang chủ  Nội bộ Chi bộ Công ty HUD2 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Công ty HUD2 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Cập nhật : 2017-06-01

Lượt xem : 923

Cỡ chữ :

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, căn cứ các Quyết định kết nạp Đảng viên ngày 15/5/2017 của Đảng uỷ Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị. Ngày 1/6/2017 Chi bộ Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà HUD2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú:
1. Phạm Thị Thu Huyền 
2. Phạm Thị Thu Mai 
3. Lê Doãn Hoàng Sơn 
4. Nguyễn Văn Quang 
Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Thanh – UV BCH Đảng bộ TCT – Bí thư Chi bộ - CT.HĐQT Công ty; đồng chí Nguyễn Thế Ước – Phó Bí thư Chi bộ - Giám đốc Công ty cùng với đại diện BCH Đoàn Thanh niên, BCH Công đoàn Công ty và toàn thể các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ.
Buổi lễ đã diễn ra một cách trang trọng theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Công ty, đồng chí Ngô Văn Thanh đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên, chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho bốn quần chúng ưu tú.
 
 
Đ/c Ngô Văn Thanh - Bí thư Chi bộ công bố quyết định kết nạp Đảng viên
 
  
Đ/c Bí thư & đ/c Phó bí thư chúc mừng và trao Quyết định kết nạp cho 04 đ/c quần chúng ưu tú
 
Đồng chí Ngô Văn Thanh đã căn dặn về những quyền hạn của người Đảng viên mới khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các Đảng viên mới trong thời gian dự bị. Theo đó, toàn thể Đảng viên cần phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tinh thần bản lĩnh vững vàng, luôn học tập và rèn luyện hơn nữa trong công tác chuyên môn. Đồng chí Bí thư Ngô Văn Thanh cũng nhấn mạnh Công tác phát triển Đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực làm cho tổ chức Đảng không ngừng lớn mạnh.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

các đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
  • Đối tác 7