Trang chủ  Nội bộ Đại hội công đoàn công ty HUD2 lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội công đoàn công ty HUD2 lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Cập nhật : 2017-06-08

Lượt xem : 1663

Cỡ chữ :

Ngày 5/6/2017, được sự chấp thuận của Ban thường vụ Công đoàn Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, Chi bộ Đảng Công ty HUD2, Công đoàn Công ty HUD2 đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.
 
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tạ Trọng Tấn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, đồng chí Nguyễn Tùng Dương - Phó chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; đồng chí Ngô Văn Thanh - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Nguyễn Thế Ước - Phó Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Công ty cùng toàn thể các đoàn viên Công đoàn Công ty về tham dự Đại hội.
 


Đồng chí Lê Minh Phong - Chủ tịch Công đoàn Công ty 
báo cáo đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017
 
Đại hội đã nghe Ban Chấp hành Công đoàn Công ty báo cáo, đánh giá những kết quả đã đạt được và những tồn tại trong hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, các mục tiêu, phương hướng hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2022. Với tinh thần dân chủ, phát huy trí tuệ tập thể, các đồng chí đoàn viên đã tích cực đóng góp ý kiến tham luận, đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động và nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn Công ty.
 

Đồng chí  Ngô Văn Thanh - Bí thư chi bộ,
Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 
Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Ngô Văn Thanh - Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Nói về nhiệm vụ của Công đoàn trong thời gian tới, đồng chí nhấn mạnh, giai đoạn 2017-2022, dự báo nền kinh tế vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn, thách thức. Do vậy, đòi hỏi Ban chấp hành Công đoàn khóa IV cần phải nỗ lực hơn nữa, giữ vững vai trò là trung tâm đoàn kết các phong trào công nhân viên chức lao động, là đại diện bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động, tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, các nội quy, quy chế, thỏa ước lao động của Công ty tới người lao động; phối hợp với các tổ chức đoàn thể và chính quyền trong Công ty xây dựng văn hóa doanh nghiệp; chủ động phối hợp tổ chức, phát động thêm nhiều đợt thi đua trong lao động sản xuất, góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch của Công ty đề ra.
 

Đồng chí Tạ Trọng Tấn -  
Phó Tổng Giám đốc, 
Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Tạ Trọng Tấn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm mà Công đoàn Công ty HUD2 cần phải thực hiện trong thời gian tới và mong muốn, tin tưởng Công đoàn Công ty HUD2 sẽ luôn đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, chung tay xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, tham gia tích cực và có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Công ty.
Với những thành tích đã đạt được, Đại hội đã trao tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2016 do Công đoàn Xây Dựng Việt Nam khen tặng.
 
 
Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã tín nhiệm bầu Ban chấp hành Công đoàn khoá mới nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 05 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên gồm 07 đồng chí.
 

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội
 
Sau một buổi làm việc khẩn trương, dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp tạo được niềm tin và khí thế mới cho các đoàn viên Công đoàn Công ty, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu trong sản xuất kinh doanh của Công ty, góp phần xây dựng Công ty HUD2 ngày càng phát triển, bền vững
 
Một số hình ảnh tại Đại hội:
 


 
 

các đối tác

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
  • Đối tác 7