24/08/2023

Ngày 20/8 đến ngày 22/8/2023 được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công  ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp chương trình nghỉ mát hè 2023 cho CBNV Công ty tại Cát bà, thành phố Hải Phòng. Đây là hoạt động thường niên của Công ty HUD2 mang lại niềm vui, hứng khởi và sự đoàn kết tập thể không chỉ trong công việc của cán bộ nhân viên công ty.

Tập thể Đại gia đình HUD2 chụp ảnh lưu niệm tại Cát Bà, Hải Phòng.

Ngoài những lúc thư giãn, tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ và tham quan các địa danh hấp dẫn ở Cát Bà, các thành viên đại gia đình HUD2 đã có những giây phút bùng cháy hết mình trong Team building và đêm Gala dinner với thông điệp “ HUD2 Đoàn kết  – vươn xa”.

Một số hình ảnh Team building của Tập thể HUD2:

Chương trình Team building và Gala năm nay đều rất mới lạ, hấp dẫn, phát huy tinh thần sáng tạo, đoàn kết của các phòng, ban, bên cạnh đó là tinh thần tràn đầy nhiệt huyết đúng chất HUD2. Phát biểu tại đêm tiệc Gala dinner, thay mặt Ban lãnh đạo, ông Trần Hồng Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty đã bày tỏ niềm vui, lời cảm ơn của ban lãnh đạo đối với các CBNV Công ty đã và đang cống hiến cho sự phát triển chung của công ty trong suốt những năm qua. Ông hy vọng kỳ nghỉ hè năm nay sẽ tiếp thêm sức mạnh cho CBNV Công ty sẵn sàng đón nhận những thử thách mới, để cùng Ban lãnh đạo Công ty gặt hái nhiều trái ngọt hơn nữa trong chặng đường tương lai sắp tới.

Một số hình ảnh Đêm Gala dinner – Cháy hết mình của Tập thể HUD2: